Chính sách

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

A. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website hpmedical.com.vn   bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà hpmedical.com.vn   cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để hpmedical.com.vn   liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste hpmedical.com.vn   về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

B. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi của website com.vn.
  • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại com.vn ;

-   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

C. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của hpmedical.com.vn   

D. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TM DV KT HẠNH PHÚC

ĐC: 88 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (+84-8) 39492098 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

E. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website  hpmedical.com.vn   thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ ban quản trị của website hpmedical.com.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, hpmedical.com.vn   sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, hpmedical.com.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

F. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàngtrên  hpmedical.com.vn  được hpmedical.com.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  hpmedical.com.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, hpmedical.com.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  hpmedical.com.vn.

 Ban quản lý hpmedical.com.vn  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý hpmedical.com.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chính Sách Chung

CHÍNH SÁCH CHUNG

        1. Chính sách bảo hành

         - Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

         - Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

         - Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất quy định tùy theo sản phẩm và thời hạn bảo hành của từng sản phẩm.

        2. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

         - Khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Sau khi nhận hàng hpmedical.com.vn KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua hàng  để thông báo cho hpmedical.com.vn về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý.

          - Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nơi: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,... Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng.

          - Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,... Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng.  Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về.

           - Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng theo thỏa thuận của hai bên. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển theo thỏa thuận trong hợp đồng.  Nếu trong hạn hoàn trả tiền Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại  cho chúng tôi  để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.

Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.

       3. Chính sách thanh toán

        Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

                  + Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty hoặc hpmedical.com.vn  tại địa chỉ sau:

                                   88 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

                  + Cách 2: Chuyển khoản thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

        Thông tin chi tiết về tài khoản chúng tôi sẽ gửi qua email của Quý khách

  • Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ thông tin. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

       4. Chính sách vận chuyển:

         Hình thức vận chuyển sẽ được trao đổi cụ thể giữa 2 bên là người mua và người bán để phù hợp nhất với tình hình của các bên. Sẽ vận chuyển khi các giao dịch đều đã hoàn tất. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng vận chuyển đến với quý khách, hàng hóa luôn được nguyên vẹn khi vận chuyển đến người nhận.

        5. Chính sách sau bán hàng:

  1.          Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành ngay qui trình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Trong suốt quá trình sử dụng, nếu khách hàng gặp bất kỳ khó khăn nào về vấn đề vận hành thiết bị, quý khách vui lòng gọi cho bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được hổ trợ.
Công Ty TNHH TM DV KT Hạnh Phúc   
Địa chỉ: 88 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM address
Người đại diện: Nguyễn Văn Thọ  
Điện Thoại: (84-28) 3949 2098

 
Fax: (84-28) 3949 1627  
Email: info@hpmedical.com.vn  
dathongbao  
Hotline:  
- Mr. Thọ    
 
  DĐ: 0939 10 36 98